Giải phóng mặt bằng Giải phóng mặt bằng
Hoàn thành giải phóng mặt bằng nút giao thông Trần Đồng – Trương Công Định- Lê Lai
09:52 | 13/07/2020 Print   E-mail    

Như vậy sau một thời gian nỗ lực vận động thuyết phục người dân có nhà, đất trong dự án nút giao thông Trần Đồng-Trương Công Định- Lê Lai thuộc Phường 1, Phường 3, đến sáng ngày 12/7 các nhà ở khu vực này đã hoàn thành việc bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG-2437 (1).jpg

Dự án nút giao thông Trần Đồng-Trương Công Định- Lê Lai là công trình quan trọng trở thành ngã 6 của thành phố Vũng Tàu, khi triển khai dự án đơn vị thi công đã gặp khó khăn trong giải phóng mặt bằng một số hộ dân thuộc Phường 1, Phường 3. Nhằm đẩy nhanh tiến độ để trả lại mặt bằng thuận lợi cho việc giao thông phục vụ đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 vào giữa tháng 7 sắp tới; với quyết tâm chính trị và nỗ lực thuyết phục của UBND Phường 1, UBND Phường 3, các căn nhà còn lại trên thuộc dự án đã được tháo dỡ để đơn vị thi công khẩn trương trả lại mặt bằng giao thông. Đây là việc làm đáng biểu dương của 2 Phường 1 và 3 trong công tác vận động nhân dân.

Theo ông Quách Tiến Đạo, Phó Giám đốc Ban quản lý đầu tư xây dựng 1 Vũng Tàu đơn vị được UBND Thành phố giao làm chủ đầu tư dự án cho biết: Dự án do nhà thầu công ty cổ phần dịch vụ xây lắp hạ tầng thi công thời gian 9 tháng kể từ tháng 02/2020, khi thực hiện dự án đơn vị đã nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo Thành phố, UBND Phường 1, Phường 3 và đơn vị đang hoàn thành việc trả lại mặt bằng phục vụ giao thông cho đại hội Đảng bộ Thành phố và đơn vị sẽ sớm hoàn thành đảm bảo tiến độ dự án nút giao này./.

Tin, ảnh: Thắng Cảnh, BBT