Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Thuê đất rừng ngập mặn tại phường 12

 Xin chào các anh chị, em hiện đang sinh sống tại địa bàn phường 12. Em và gia đình muốn mở mô hình nuôi thuỷ sản sinh thái dưới tán rừng ngập mặn. Mô hình này không ảnh hưởng đến hệ sinh thái của rừng, không chặt phá cây cối. Em rất mong anh chị tư vấn cho em về các thủ tục, các loại thuế, giá cả và thời gian cho thuê. Em xin cảm ơn ạ.

Người gửi: An Ngày gửi: 01:06 | 27/06/2015
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Rừng ngập mặn Phước Cơ - phường 12 đang có Dự án bảo vệ và trồng rừng cảnh quan đã được UBND TP.Vũng Tàu phê duyệt tại Quyết định số 559/QĐ-UBND ngày 01/2/2008. Trong đó, có hạng mục công trình phối hợp với tổ chức và cá nhân thực hiện mô hình nuôi thủy sản sinh thái dưới tán rừng ngập mặn nhằm phát triển rừng bền vững. Hiện nay, UBND TP.Vũng Tàu đã giao cho Ban QLDA đầu tư xây dựng TP quản lý, triển khai và mới thực hiện đến giai đoạn xây dựng hạng mục chi tiết về trồng phục hồi rừng của Dự án này.

Vì vậy, bạn có theo dõi tiến độ của Dự án tại địa phương và đăng ký với Ban QLDA đầu tư xây dựng TP (Địa chỉ: số 18 đường 3/2, phường 8, TP.Vũng Tàu) để tham gia thực hiện mô hình nuôi thủy sản sinh thái dưới tán rừng ngập mặn khi Dự án hoàn thành hạng mục trồng rừng và chuyển sang giai đoạn chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng kết hợp nuôi thủy sản sinh thái dưới tán rừng.

Trân trọng!

08:07 | 13/07/2015

Câu hỏi khác cùng chuyên mục