Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Hỏi

CHo hỏi kiot chợ bến đa phường 5 thuộc quyền của tp  hay của ubnd p5 ạ....   UBND p5 chỉ quản lú  còn đât thuộc TP phải ko ạ

Người gửi: Kien Ngày gửi: 08:08 | 07/08/2019
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Chào bạn đọc

Cảm ơn bạn đã có câu hỏi đến Trang tin điện tử TP Vũng Tàu. Sau khi tìm hiểu nội dung và trao đổi với cơ quan chức năng liên quan. Chúng tôi xin trao đổi như sau:

- Câu hỏi của bạn không chỉ rõ cụ thể kiot nào và nội dung cần hỏi về quản lý . Thông tin cho bạn hiện nay tại khu vực chợ Bến Đá Phường 5 có kiot thuộc tổ quản lý chợ, có kiot do cá nhân người dân quản lý.
- Việc quản lý và sở hữu có khác nhau cho nên bạn đọc nên gặp trực tiếp UBND phường 5, Chủ tịch hoặc PCT phụ trách kinh tế để rõ hơn.
- Trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn về thương mại, vệ sinh môi trường do UBND phường thực hiện. Tổ quản lý chợ có nhiệm vụ quản lý hoạt động của chợ như mua bán, hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm...
Tóm lại các thắc mắc của bạn Tổ quản lý chợ chưa giải thích bạn nên đến UBND Phường 5 bạn nhé. Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin, rõ ràng, có căn cứ chúng tôi sẽ chuyển cơ quan chức năng trả lời cụ thể.
 
Chúc bạn mạnh khỏe. Cảm ơn.

03:08 | 08/08/2019

Câu hỏi khác cùng chuyên mục