Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
chính sách mở đường hẻm phục vụ nhu cầu đi lại ăn ở sinh hoạt của người dân

Kính gửi UBND TP Vũng Tàu. Chúng tôi sinh sống tại địa chỉ 610/34 trần phú hơn 29 năm nay.Chúng tôi và rất nhiều hộ dân tại đây đã nhiều lần kiến nghị lên các cấp chính quyền về việc mở con hẻm 610 trần phú chạy thẳng từ nhà dân xuống đường trần phú nhưng chưa nhận được ý kiến phản hồi.Hiện tại chúng tôi muốn vào nhà phải đi nhờ qua hẻm 542  sau đó chạy lối đường mòn vòng vo và rất nguy hiểm.Qua đây tôi muốn nhận được câu trả lời là ubnd tp vũng tàu đã có ý kiến hay quyết định về việc mở hẻm 610 trần phú hay chưa và khi nào thực hiện.xin chân thành cảm ơn quý ban.

Người gửi: vũ thủy tiên Ngày gửi: 01:12 | 22/12/2019
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Nội dung của bạn liên quan đến việc mở đường hẻm trong khu dân cư tại phường 5. Chúng tôi sẽ chuyển nội dung đến phòng Quản lý đô thị thành phố Vũng Tàu và UBND phường 5 trả lời cụ thể cho nhân dân thông qua khu phố.

Được biết hiện nay các đường hẻm trên địa bàn Thành phố cơ bản được đầu tư nâng cấp, ngoài trừ các đường hẻm không mở được do vướng vào quy hoạch tổng thể chung hoặc đi qua khu đất chưa thỏa thuận được việc mở hẻm.
Chúng tôi chia xẻ việc đi lại không thuận lợi của nhân dân, tuy nhiên tất cả phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật khi mở đường hẻm.
Trân trọng!

06:12 | 29/12/2019

Câu hỏi khác cùng chuyên mục