Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Các tuyến đường chính của thành phố rất bụi

 Kính gửi UBND TP.Vũng Tàu, Phòng QLĐT, Vệ Sinh Môi Trường,

Thành phố Vũng Tàu nổi tiếng là thành phố biển, xanh sạch và đẹp. Và đặc biệt thu hút rất nhiều khách du lịch. Nhưng mấy tháng gần đây tôi thấy các tuyến đường chính rất bụi và không được sạch đẹp như trước. Cụ thể sau:

Tuyến đường Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh, đường 3/2 (từ Lotte - KĐT Chí Linh) rất nhiều bụi.

Người đi xe máy mà gặp buổi chiều tối gió thì bụi mù ảnh hưởng sức khỏe và mất an toàn Giao thông

 

Vậy, mong các phòng đôn đốc các bộ phận vệ sinh rửa đường cho sạch đẹp và đón tết cổ truyền & khách du lịch. 

Người gửi: TRẦN MINH HÀ Ngày gửi: 03:01 | 11/01/2020
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Trang tin điện tử Thành phố có nhận được thư của bạn góp ý về vệ sinh môi trường, trên nhiều tuyến đường nhiều bui ảnh hưởng đến sức khỏe người dân

.

Trước tiên chúng tôi ghi nhận và chuyển nội dung phản ánh của bạn đến lãnh đạo UBND Thành phố, phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên môi trường Thành phố nghiên cứu giải pháp thực hiện.
Tuy nhiên với tình hình hiện tại Vúng Tàu Tàu đã cố gắng trong việc làm sạch đường phố, trồng cây xanh để bảo vệ môi trường, chưa thực hiện rửa đường đều khắp nhưng cũng thực hiện tại một số nơi một số vị trí quan trọng, rõ ràng người dân luôn mong muốn phải sạch hơn là nhu cầu rất chính đáng mà chính quyền và các cơ quan ghi nhận và tiếp tục thực hiện.
Nhưng cũng cần nói thêm việc bui  cũng phần lớn do con người gây ra, cho nên việc vận động người dân cần ý thức trong việc bảo vệ môi trường, thực hiện chủ trương "Để rác đúng nơi quy định- chăm sóc và bảo vệ cây xanh" góp phần làm sạch đẹp xanh Thành phố. Các công trình xây dựng cần che chắn để không rơi vả vật liệu, bụi ra môi trường... bạn Minh Hà và khu dân cư hãy cùng vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường góp phần tạo Thành phố sạch, nếu các đơn vị có tích cực dọn mà người dân không hợp tác không nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường thì không thể làm môi trường tốt lên được.
Thân ái chào bạn.

04:01 | 24/01/2020

Câu hỏi khác cùng chuyên mục