Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Thủ tục hành chính

 Tôi là giáo viên tiểu học. Hằng năm luôn có công văn thuyên chuyển gửi về trường nhưng không gửi chỉ tiêu các trường. Bản thân có làm hồ sơ nhưng không được duyệt. Tôi đi làm xa nhà 18km, có 2 con nhỏ, mẹ chồng bị bệnh tâm thần, ba chồng già yếu. Tôi còn lo cho bà ngoại chồng năm nay 92 tuổi. Chồng làm công nhân phải tăng ca, con đi học nhờ hàng xóm rước nếu không tăng ca về tới trường con cũng rất muộn. Tôi về phải lo cho cả nhà, sáng thì phải dậy thật sớm...Không biết khi xét thuyên chuyển có xét hoàn cảnh của giáo viên không ạ? Hoàn cảnh của tôi có được xét nếu trường đó có chỉ tiêu không ạ? Làm sao biết trường đó có chỉ tiêu hay không để nộp hồ sơ? Và lúc xét nếu có tỉ lệ chọi thì làm sao biết ai được ưu tiên và vì sao được ưu tiên? Làm sao để xem được danh sách những người nộp hồ sơ xét để biết mình chọi với ai?...Tôi rất mong được sự trả lời hướng dẫn của các cấp để khỏi phải hằng năm trăn trở làm hồ sơ nộp theo kiểu nộp đại vừa mất thời gian, tiền bạc, trông chờ.. Thật sự đây không phải là nổi trăn trở của riêng tôi mà của nhiều giáo viên khác. Rất mong được sự hướng dẫn sớm nhất. Tôi thành thật cảm ơn các cấp lãnh đạo ạ!

Người gửi: Phạm Thị Thu Hà Ngày gửi: 03:02 | 02/02/2020
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Chào bận Thu Hà, vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Sau khi trao đổi với phòng GD&ĐT chúng tôi trao đổi với bạn:

Nhu cầu thuyên chuyển giáo viên của bạn chúng tôi rất chia xẻ và ghi nhận, đáng giá cao sự nổ lực của bạn trong thời gian qua.
Thành phố Vũng Tàu hàng năm có kế hoạch thuyên chuyển giáo viên, kế hoạch đó thường chuẩn bị cho năm học mới và thông thường xây dựng vào tháng 3 hàng năm, có niêm yết công khai tại phòng GD&ĐT, phòng Nội vụ Thành phố kể cả trên trang tin điện tử Thành phố và phòng giáo dục các huyện, thị xã, thành phố tùy theo từng năm mà số lượng khác nhau.
Mong bạn theo dõi và nhờ người quen đang ở Vũng Tàu theo dõi tại các đơn vị thuộc TPVT, riêng trang tin khi có kế hoạch chúng tôi sẽ nhanh chong đăng công khai để bạn nghiên cứu.
Bạn nên tìm hiểu kỹ việc thuyên chuyển, thủ tục hồ sơ nhé.
chúc bạn nhiều may mắn, Cảm ơn và kính chào

08:02 | 17/02/2020

Câu hỏi khác cùng chuyên mục