Khởi công xây dựng đường Hồ Quý Ly qua trường Mầm non Thùy Vân phường Thắng Tam.
07:35 | 12/01/2015 Print   E-mail    

 

Chiều ngày 09/01/2015 Ban quản lý dự án đầu tư thành phố Vũng Tàu tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng đường Hồ Quý Ly qua trường mầm non Thùy Vân. Đây là công trình xây dựng đầu tiên được khởi công trong những ngày đầu năm mới 2015 trên địa bàn phường Thắng Tam.
 
Đến dự lễ động thổ, khởi công có ông Chữ Trường Sơn, Giám đốc Ban QLDA đầu tư thành phố, ông Trần Bá Việt, Chủ tịch UBND phường Thắng Tam cùng đại diện đơn vị thi công, đơn vị giám sát.
 
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công đường Hồ Quý Ly
qua trường mầm non Thùy Vân, phường Thắng Tam
 
Công trình xây dựng đường Hồ Quý Ly được khởi công lần này là giai đoạn 1 nằm trong tuyến đường Hồ Quý Ly nối từ đường Võ Thị Sáu đến đường Hoàng Hoa Thám thuộc phường Thắng Tam, đây là niềm mong muốn của nhân dân phường Thắng Tam để giải quyết việc đi lại của phụ huynh, giáo viên trường Mầm non Thùy Vân sau khi trường được đưa vào sử dụng tháng 9/2014, hiện phải đi tạm qua hẻm 189 Hoàng Hoa Thám; tuyến đường trong giai đoạn 1 sẽ nối trường mầm non Thùy Vân đến hẻm 27 đường Phó Đức Chính, trong tương lai sẽ thông tuyến, công ty cổ phần xây dựng Đại Nam là đơn vị thi công công trình, thời gian thi công dự kiến hoàn thành trong 05 tháng, như vậy năm học 2015-2016 trường mầm non Thùy Vân sẽ có đường đi thuận lợi cho phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường.
 
Ông Trần Bá Việt, Chủ tịch UBND phường Thắng Tam rất phấn khởi cho biết UBND phường sẽ cố gắng phối hợp tốt với Ban quản lý dự án đầu tư thành phố Vũng Tàu và đơn vị thi công để công trình thi công được thuận lợi và hoàn thành đúng kế hoạch./.
 
Tin, ảnh:  Thanh Quyên
BBT.