Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2017
03:33 | 12/08/2017 Print   E-mail    

Sáng ngày 11/8, tại Khu du lịch Vũng Tàu Paradise, Liên đoàn lao động thành phố Vũng Tàu tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2016- 2017. Đến tham dự buổi Lễ có bà Huỳnh Thị Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; ông Lê Tiến Chinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; bà Trần Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, các bậc phụ huynh cùng 227 em học sinh là con cán bộ công nhân, viên chức lao động Thành phố có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập được nhận học bổng.

 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Các em học sinh nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2017 

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh là do cán bộ, đoàn viên công đoàn vận động, đóng góp nhằm hỗ trợ cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tiếp tục đến trường, chắp cánh thêm những ước mơ. Năm nay, học bổng Nguyễn Đức Cảnh được Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu trao tặng cho các cháu học sinh các cấp học và một số cháu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Các cháu tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng đều có điểm chung là luôn cố gắng vượt khó, vươn lên, học tập đạt thành tích tốt, chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Để giúp các cháu có thêm điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018, Liên đoàn Lao động Thành phố Vũng Tàu đã trao tặng 227 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (mỗi suất trị giá từ 500 ngàn đồng đến 01 triệu đồng) với tổng số tiền là 118 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cho biết cuộc vận động xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã trở thành hoạt động thường xuyên trong CNVCLĐ và các cấp công đoàn của thành phố, quỹ học bổng đã mang lại hiệu quả thiết thực, hỗ trợ kịp thời cho nhiều con em CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Thay mặt Ban chấp hành LĐLĐ thành phố Vũng Tàu bà Trần Thị Thanh Thủy cũng gửi lời tri ân và cám ơn chân thành đến các lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã phối hợp, tạo điều kiện cho các CĐCS vận động đóng góp tạo nguồn quỹ; sự nhiệt tình ủng hộ đóng góp của cán bộ Công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ trong những năm qua và mong muốn luôn được duy trì việc tiếp nhận sự ủng hộ đầy nhiệt tình này với ý nghĩa “Chung tay chắp cánh ước mơ”. Đối với các em học sinh được nhận học bổng mang tên Nguyễn Đức Cảnh sẽ tiếp tục cố gắng và ra sức học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của những người đóng góp, xây dựng quỹ học bổng. Chúc các em bước vào năm học mới 2017-2018 thật thành công./.

Tin, ảnh: Lê Ngân, BBT