Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường Nguyễn An Ninh tổ chức thăm hỏi, chúc mừng các Doanh nghiệp nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
10:14 | 12/10/2017 Print   E-mail    

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường Nguyễn An Ninh đã tiến hành tổ chức thăm hỏi, chúc mừng tới các doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp trong hoạt động phong trào của địa phương.

Tại các buổi thăm và gặp gỡ, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường chúc mừng tới các doanh nghiệp lời chúc thành công. Nhân đây, lãnh đạo phường cũng chia sẻ tới các doanh nghiệp về việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, có tinh thần dân tộc, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao, liên kết chặt chẽ, tham gia tích cực vào mạng sản xuất, chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp. 

Ngoài ra, lãnh đạo phường cũng luôn ghi nhận sự tham gia và ủng hộ của các doanh nghiệp trong phong trào xây dựng và giữ vững an ninh - trật tự, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đảng và Nhà nước cũng đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Qua đây, đại diện các doanh nghiệp bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể của địa phương, luôn tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển và khẳng định sẽ tiếp tục tích cực tham gia các phong phát triển kinh tế - xã hội địa phương, tạo sự đồng thuận cao giữa doanh nghiệp và Nhà nước./.

Tin, ảnh: Nguyệt Lê, BBT