Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 11 tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2017
03:19 | 13/11/2017 Print   E-mail    

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Hội Đại đoàn kết toàn dận tộc ngày 18/11 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội diễn văn nghệ quần chúng Phường 11 năm 2017 đã tổ chức và thành công rực rỡ. Hội diễn lần này được diễn ra trong 02 đêm 10 và 11/11/2017, đến với Hội diễn có 09 đơn vị, cơ quan, trường học, khu phố trên địa bàn phường cùng hàng trăm diễn viên tham gia với 45 tiết mục được chọn biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Đất nước, con người trong công cuộc xây dựng đổi mới Đất nước.  

Tiết mục trong đêm hội diễn 

Theo đánh giá của ban giám khảo, Hội diễn  lần này các đội dự thi đều chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, thể hiện đúng chủ đề. Nhiều tiết mục tự biên, tự diễn phù hợp với chủ đề thực sự mang tính chất quần chúng. Ngoài sự chú trọng về nội dung tiết mục, các thí sinh, các đơn vị còn rất chú ý đến trang phục biểu diễn, đa số các tiết mục bước ra sân khấu đều có những trang phục đẹp phù hợp với nội dung tác phẩm dự thi. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của Hội diễn. 

Bà Phú Thị Ngân - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban tổ chức trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải 

Hội diễn văn nghệ quần chúng phường 11 năm 2017 đã khép lại với 07 giải A; 10 giải B; 13 giải C và 4 giải hát về Đảng, Bác Hồ, thầy cô và thành phố Vũng Tàu hay nhất. Giải nhất chương trình thuộc về Đơn vị Trường THCS Phước Thắng và đơn vị Trường Mầm non 30/4; giải nhì thuộc về trường tiểu học Phước Thắng và đơn vị Khu phố 1; giải ba thuộc về trường Mầm non Hoa Mai và Đơn vị khu phố 2 và 03 giải khuyến khích thuộc về Đơn vị Trinh Sát - Trường mầm non Tuổi Hồng; Đơn vị khu phố 4 và Đơn vị khu phố 3./.

Tin, ảnh: Thu Hằng, BBT