An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng
Công an thành phố Vũng Tàu phối hợp với nhiều lực lượng truy tìm tung tích nhóm thanh niên chém người tại ngã tư Bến Đình.
05:35 | 16/11/2017 Print   E-mail    

 
Sáng ngày 15/11, Công an thành phố Vũng Tàu phối hợp cùng phòng chức năng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ chém người xảy ra tại ngã tư Bến Đình (phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu) khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 
Hiện trường nơi anh Lê Hữu Hoàng (SN 1979, ngụ Trần Phú, phường 5) bị nhóm đối tượng đuổi chém.
 
Thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn với một nhóm người (chưa xác định được danh tính), khoảng 10 giờ cùng ngày, anh Lê Hữu Hoàng (SN 1979, ngụ Trần Phú, Phường 5) bị nhóm trên ngang nhiên đuổi chém ngay tại gần nhà ở đường Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu. Anh Hoàng bỏ chạy được khoảng 100m thì bị nhóm trên đuổi kịp, một số đối tượng đã dùng dao, gậy lao vào chém anh Hoàng khiến nạn nhân không thể chống cự. Một thanh niên khác (chưa xác định danh tính) lao vào giải cứu cho anh Hoàng thì tiếp tục bị nhóm trên đuổi chém nhưng chạy thoát kịp.
 
Theo người dân ở hiện trường thì nạn nhân bị đâm, chém vào đầu và nhiều nhát ở vùng bụng, sau lưng, có nhiều vết thương nặng. Người dân đã hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Sau khi gây án, nhóm trên đã bỏ hung khí lại và rời khỏi hiện trường bỏ trốn. Hiện Công an thành phố Vũng Tàu đang phối hợp với nhiều lực lượng truy tìm tung tích những đối tượng trên./.
 
Tin, ảnh: Ngọc Linh, BBT

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn