Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 1 tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và phòng cháy chữa cháy
03:33 | 05/12/2017 Print   E-mail    

Chiều ngày 4/12, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm – tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Phường 1 (gọi tắt là Ban chỉ đạo 138 – Phường 1) tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và phòng cháy chữa cháy cho hơn 200 đại biểu là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, trường học và hộ gia đình trên địa bàn.

Trung tá Nguyễn Thị Tuyết – Phó Đội trưởng Đội xây dựng phong trào Công an Thành phố phổ biến các nội dung tuyên truyền

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Trung tá Nguyễn Thị Tuyết – Phó Đội trưởng Đội xây dựng phong trào Công an thành phố thông tin tình hình tội phạm trên địa bàn, những vụ án nổi bật, cơ bản và cách thức hoạt động của bọn tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua điện thoại; qua đó cũng hướng dẫn người dân các biện pháp phát hiện, phòng ngừa và đối phó kịp thời, hiệu quả khi xảy ra sự cố. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được tuyên truyền về tác hại của cháy nổ, cảnh báo khi có cháy nổ xảy ra; hướng dẫn một số biện pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ tại các nhà cao tầng, chung cư.

Hội nghị nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức của cán bộ và nhân dân trên địa bàn đối với công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng cháy chữa cháy; từ đó có biện pháp chủ động, ứng phó khi có sự cố xảy ra./.

Tin, ảnh: Phương Anh, BBT