Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường Thắng Tam trao quà cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường
03:52 | 11/02/2018 Print   E-mail    

Nhằm đảm bảo thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng thời thực hiện chủ trương của Thành ủy: “Không để bất cứ hộ dân nào vì nghèo và có hoàn cảnh khó khăn mà không có tết”. 

Bà Cấn Thị Thu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và ông Trương Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND phường trao quà cho đại diện các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 

Sáng ngày 09/02 phường Thắng Tam tổ chức chương trình tặng quà “Xuân ấm áp – yêu thương” cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tham dự có bà Cấn Thị Thu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Đăng Thi, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; ông Trương Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND phường; bà Trần Hạnh Như, Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Phường  đã trao 118 phần quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 54.760.000đ từ nguồn vận động “Quỹ vì người nghèo” của phường và các mạnh thường quân trên địa bàn phường.

Ông Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. 

Trước đó Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức trao quà “Chung tay vì người nghèo – không để bị bỏ lại phía sau” cho 36 chị em cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (Hội đã vận động từ các nhà hảo tâm, các đơn vị, mỗi phần quà trị giá 200.000đ).

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

Tin, ảnh: Hồng Như, BBT