Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Hội LHPN Phường 3 chăm lo Tết cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn
09:32 | 14/02/2018 Print   E-mail    

Trong những năm qua, Hội liên hiệp Phụ nữ phường 3 luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội từ thiện. Hội phường đã tích cực vận động các mạnh thường quân và tinh thần tự nguyện ủng hộ của cán bộ, hội viên hàng chục triệu đồng, tặng cho trên 100 suất quà mỗi năm cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sự chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các gia đình trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Năm 2018, tiếp tục thực hiện chủ trương chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ nghèo của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Vũng Tàu, cũng như kế hoạch hoạt động hàng năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 3, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các hộ Cán bộ, Hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 được đầm ấm, vui tươi. Hội LHPN Phường 3 đã phối hợp với các Chi Hội, Tổ Hội  tích cực triển khai các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ,  đặc biệt là cán bộ và hội viên phụ nữ nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Nổi bật trong chuỗi các hoạt động đó, Hội Phường và các Chi hội khu phố đã vận động trao 126 suất quà với tổng trị giá trên 25 triệu đồng cho các chị em cán bộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp tết cổ truyền; trích từ nguồn quỹ vận động, quỹ nuôi heo đất, quỹ tiết kiệm của Hội và các Chi hội phụ nữ phường.

Tại những buổi họp mặt, tặng quà, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với các gia đình hội viên phụ nữ và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền được đầm ấm, vui tươi./.

Tin: Thủy Lê, BBT