Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường thắng Tam tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, các đơn vị lực lượng vũ trang dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
10:11 | 14/02/2018 Print   E-mail    

Trong những ngày qua, phường Thắng Tam đã tổ chức 08 đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, đối tượng chính sách đau ốm, gặp khó khăn và thăm hỏi động viên các đơn vị lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Đăng Thi, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường trao quà cho bà Phạm Thị tích là thân nhân Liệt sĩ

Cùng với lãnh đạo Thành phố thăm 02 cán bộ tiền khởi nghĩa và 04 đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, thành phố; Thành phố ủy quyền cho phường thăm tặng quà cho 14 cụ tròn 90 tuổi, 08 thân nhân thờ cúng bà mẹ Việt Nam Anh hùng, 03 thân nhân cơ sở hoạt động cách mạng; thân nhân của 93 Liệt sỹ, 07 đối tượng chính sách. Hội đồng nhân dân trao 10 phần quà (300.00đ/1 phần); Chi đoàn trường Mầm non Thùy Vân trao 10 phần quà (500.000đ/1 phần) cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Đảng ủy phường đã trao tặng 11 phần quà, mỗi phần trị giá 320.000đ cho đảng viên Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, tuy món quà không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy phường đối với đảng viên bị bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn ở khu dân cư.

Thăm, tặng quà cho đơn vị Đồn Biên phòng Chí Linh         

Đoàn cũng đã đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang, hỏi thăm tình hình sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ những người phải thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây là những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với đối tượng chính sách, người có công cũng như ghi nhận sự hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc./.

Tin, ảnh: Hồng Như, BBT