Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường Thắng Nhất tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2018.
03:13 | 11/06/2018 Print   E-mail    

Tối ngày 09/6, tại sân UBND phường Thắng Nhất,  Trung tâm VHTT&HT-CĐ và Hội người cao tuổi phường Thắng Nhất phối hợp tổ chức khai mạc liên hoan Tiếng hát người cao tuổi phường Thắng Nhất năm 2018. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng 23 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 – 10/5/2018) và 77 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2018). Dự khai mạc có ông Đào Xuân Hữu – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Bà Giang Phương Thảo – Chủ tịch UBND phường; Bà Phạm Thanh Mai – Phó Chủ tịch UBND phường, trưởng ban tổ chức liên hoan; Các ban ngành đoàn thể phường; Các ông, bà đại diện Ban điều hành 12 khu phố, diễn viên, cổ động viên của 12 đội thi.

Bà Giang Phương Thảo – Chủ tịch UBND phường tặng hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan

Phát biểu khai mạc bà Phạm Thanh Mai – Phó Chủ tịch UBND phường, trưởng ban tổ chức liên hoan đã ôn lại truyền thống người cao tuổi đồng thời nhấn mạnh liên hoan tiếng hát người cao tuổi không chỉ là một sân chơi bổ ích, là dịp để những người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người cao tuổi, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích mà còn là cầu nối quan trọng để phát huy những giá trị văn hóa tại địa phương.

Tiết mục Bài ca Người Cao Tuổi Việt Nam của đội NCT Khu phố 3

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm nay thu hút 12 đội đến từ 12 khu phố trên địa bàn phường, với hơn 190 diễn viên tham gia. Các diễn viên tham gia là những hội viên người cao tuổi sinh hoạt trên địa  bàn phường. Các khu phố tham gia  liên hoan xây dựng 01chương trình bao gồm từ 3 tiết mục. Nội dung thi ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, bày tỏ niềm tin tưởng, tinh thần lạc quan của lớp người cao tuổi vào sự nghiệp xây dựng và đổi mới đất nước. Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi phường Thắng Nhất năm 2018 sẽ diễn ta từ ngày 09 đến 10/6/2018./. 

Tin, ảnh, Thanh Thúy, BBT

 

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn