Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Ban chỉ đạo hè Phường 7 tổ chức sân chơi kỹ năng hè “vui hè – trải nghiệm” năm 2018.
05:04 | 11/07/2018 Print   E-mail    

 
Sáng ngày 9/7, tại công viên nước trên đường Trương Văn Bang, Ban chỉ đạo hè Phường 7 tổ chức sân chơi kỹ năng hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Tham dự có ông Phan Trung Việt – Bí thư đoàn Phường 7, ông Hoàng Việt Trung – Phó Bí thư đoàn Phường 7, các ông, bà bí thư chi đoàn khu phố và gần 250 em thiếu nhi trên địa bàn.
 
 
Những ngày hè không thể thiếu những hoạt động vui chơi để các em trải qua những năm tháng tuyệt đẹp của tuổi thơ, có những ký ức đáng nhớ về thời thơ ấu với những ngày hè thú vị. Tuy nhiên, không chỉ có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao,... các em cần được tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp. Qua đó Ban Chỉ đạo Phường 7 tổ chức sân chơi mùa hè với các trò chơi tập thể dưới nước, tập các bài múa dân vũ tập thể, tham gia trải nghiệm “kỹ năng sống” xử lý tình huống khi bị ngộp nước, chơi các trò chơi trong công viên nước.
 
Sân chơi mùa hè đã được Ban chỉ đạo hè tổ chức an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, hi vọng các em sẽ có một mùa hè ý nghĩa, vui tươi./.
 
Tin, ảnh: Phạm Tuyến, BBT
 
 

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn