Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường Thắng Tam thăm, tặng quà cho cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở
07:59 | 16/10/2018 Print   E-mail    

Phường Thắng Tam thăm, tặng quà cho cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở
 
      Nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2018) và 19 năm ngày dân vận cả nước (15/10/1999 -15/10/2018). Sáng ngày12/10, Đảng ủy phường Thắng Tam tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà những cán bộ làm công tác Dân vận cơ sở.
 
 
     Đây là hoạt động nhằm động viên, ghi nhận những đóng góp tích cực trong các hoạt động của khu phố và khẳng định cán bộ dân vận tại cơ sở có vai trò quan trọng trong việc gắn kết giữa nhân dân với Đảng; là lực lượng tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng đến với người dân; đồng thời đưa ý kiến của các tầng lớp nhân dân đến lãnh đạo cấp trên để công tác chỉ đạo của Đảng sát thực tế hơn.
 
      Bà Cấn Thị Thu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã cảm ơn những đóng góp to lớn trong những năm qua của những người làm công tác dân vận của Đảng; đồng thời chúc các cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn tiếp tục cống hiến, vận động nhân dân thực hiện tốt, chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia các hoạt động của địa phương phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

 

Tin, ảnh: Hồng như, BBT