Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 9 Đảng bộ phường Thắng Nhì
07:52 | 23/04/2019 Print   E-mail    

Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 9 Đảng bộ phường Thắng Nhì
 
     Chiều ngày 21/4, Chi bộ 9, Đảng bộ phường Thắng Nhì đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Văn Thái.
 
     Tham dự Lễ kết nạp có bà Lê Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN phường Thắng Nhì, ông Cao Văn Bảo, Bí thư chi bộ 9, cùng đông đủ đảng viên trong Chi bộ.
 
Đồng chí Nguyễn Duy Đoài, Phó Bí thư chi bộ
trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới
     Sau khi nhận Quyết định, đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…
 
     Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Chi bộ bày tỏ mong muốn đảng viên mới Ngô Văn Thái sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
     Trong niềm xúc động, ông Ngô Văn Thái trân trọng cảm ơn Đảng ủy phường Thắng Nhì, Chi bộ 9 đã bồi dưỡng, giúp đỡ để ông có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ./.  

 

Tin, ảnh: Ngọc Lê, BBT