Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Bí thư Thành ủy Vũng Tàu thăm, tặng quà các gia đình chính sách
08:01 | 26/04/2019 Print   E-mail    

Bí thư Thành ủy Vũng Tàu thăm, tặng quà các gia đình chính sách
 
     Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 25-4, Đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN TP.Vũng Tàu, do ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn thành phố.
 
Ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu
tặng quà thương binh 4/4 Nguyễn Ngọc Trung (Phường 2)
 
     Đoàn đã đến thăm thương binh 4/4 Nguyễn Ngọc Trung (phường 2), ông Đào Thanh Tùng, ông Đỗ Xuân Yên (phường 1), bà Nguyễn Thị Tuyết, bà Mai Thị Hường (phường Thắng Tam) người hoạt động kháng chiến; bà Nguyễn Thị Hồng là vợ liệt sĩ (phường 2) và tặng mỗi gia đình chính sách 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.Tại các nơi đến thăm, đồng chí Mai Ngọc Thuận đã ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống và chúc sức khỏe gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của các cá nhân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
Ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu
tặng quà ông Đào Thanh Tùng (Phường 1)
 
     Được biết, nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước năm nay, TP Vũng Tàu tặng 128 phần quà đến với các gia đình chính sách, tổng kinh phí 128 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách thành phố./.
 
Tin, ảnh: Mạnh Cường, BBT