Thể dục - Thể thao Thể dục - Thể thao
Khai mạc Hội thao người cao tuổi TP Vũng Tàu năm 2019
10:37 | 08/09/2019 Print   E-mail    

Sáng ngày 7/9, Trung Tâm VHTT-TT và Hội người cao tuổi Thành phố Vũng Tàu phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao người cao tuổi thành phố Vũng Tàu năm 2019. Hội thao là hoạt động sôi nổi, thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Nguyễn Xuân Hòa, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi TP Vũng Tàu phát biểu khai mạc Hội thao người cao tuổi TP Vũng Tàu năm 2019

Hội thao Người cao tuổi TP Vũng Tàu diễn ra từ 3/9 đến 8/9 với  890 lượt vận động viên đến từ 17 đơn vị, câu lạc bộ thể thao trong thành phố, trong đó nam từ 55 tuổi trở lên, nữ từ 50 tuổi trở lên; các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, bóng bàn và bóng chuyền hơi.

Tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng Hội thao người cao tuổi TP Vũng Tàu năm 2019

Hội thao nhằm đánh giá, khích lệ phong trào tập luyện TDTT của người cao tuổi, tạo điều kiện cho các VĐV trao đổi về chuyên môn, tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi. Động viên các VĐV người cao tuổi làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo, thực hiện ước mơ sống khỏe, sống vui, sống có ích cho gia đình và xã hội./.

Tin, ảnh: Mạnh Cường-BBT