Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Chi hội Người cao tuổi Khu phố 2, Phường 3 tổng kết năm 2019
05:01 | 02/12/2019 Print   E-mail    

Chiều ngày 01/12, chi hội NCT Khu phố 2, Phường 3 tổ chức tổng kết công tác năm 2019 của Chi hội. Đến dự có ông Nguyễn Văn Song – Phó chủ tịch hội người cao tuổi Thành phố, ông Lương Xuân Lộc - Chủ tịch Hội người cao tuổi phường 3; Về phía khu phố có ông Mai Xuân Tĩnh – Bí thư chi bộ, bà Đỗ Thị Thùy Linh – Trưởng khu phố, bà Đặng Thị Mai – Trưởng ban CTMT cùng đại diện các Chi hội đoàn thể trong khu phố và 4 chi hội bạn, cùng các hội viên NCT trong toàn khu phố, đặc biệt là sự có mặt của cụ Trần Văn Khánh – nguyên là Bí thư Tỉnh ủy tỉnh BR-VT đã nghỉ hưu và là hội viên của chi hội.

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 của chi hội Người Cao tuổi KP2 cho biết, trong năm chi hội kết nạp mới được 23 hội viên, tính đến nay toàn chi hội có 169 hội viên được chi thành 07 tổ hội. Các hội viên đều nêu cao vai trò “Tuổi cao gương sáng” trong mọi mặt hoạt động, gương mẫu chấp hành và vận động con cháu, các thành viên trong gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước cũng như mọi quy định của địa phương, tích cực đóng góp ý kiến xây dựng các phong trào của khu phố. Góp phần cùng với cán bộ, các đoàn thể, nhân dân đưa khu phố 2, phường 3 trở thành là khu phố văn hóa điển hình của toàn thành phố Vũng Tàu. Trong năm chi hội đã đi thăm hỏi 27 cụ già yếu, nằm viện và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 4.350.000 đồng. Chi hội đã làm kịp thời đề nghị lên Phường để tổ chức mừng thọ và làm chế độ trợ cấp xã hội cho các cụ. Phối hợp với trạm y tế phường tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe, phát thuốc và đề nghị mổ mắt miễn phí cho 37 cụ.

Với những thành tích nổi bật như trên, năm vừa qua chi hội NCT khu phố 2 được UBND Phường 3 khen thưởng cùng 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội, đồng thời chi hội còn biểu dương 12 tổ trưởng và tổ phó có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Tin, ảnh: Thùy Linh, BBT