Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 11, Phường 12 vận động tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020
04:26 | 12/01/2020 Print   E-mail    

Sáng ngày 10/01, tại Hội trường UBND Phường 11, Đoàn Luật sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp cùng UBND Phường 11 và Phường 12 thực hiện chương trình “Tết nghĩa tình” nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý cho các hộ nghèo của địa phương. Tham dự chương trình có Luật sư Trương Xuân Tám – Chủ nhiệm  Đoàn Luật sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các ông bà trong Đoàn Luật sư Tỉnh, tham dự cùng đoàn còn có Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn – Hoa hậu Châu Á năm 2016. Về phía lãnh đạo địa phương có bà Đoàn Thị Thu Giang – Bí thư Đảng ủy Phường 11, bà Phú Thị Ngân – PCT. UBND Phường 11, đại diện MTTQ Phường, các đoàn thể cùng các khu phố và nhất là sự có mặt của các hộ nghèo trên địa bàn Phường 11 và 12.

Tại chương trình “ Tết nghĩa tình ”, Đoàn đã trao 103 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Phường 11 và Phường 12 với tổng kinh phí là 61.800.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí từ tấm lòng hảo tâm của các tổ chức hành nghề Luật sư, Luật sư, người tập sự hành nghề Luật sư và các nhà mạnh thường quân trong Đoàn.

Bà Đoàn Thị Thu Giang – BT. Đảng ủy Phường 11 và Luật sư Trương Xuân Tám trao quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn Phường 11

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên người những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp.

Luật sư Trương Xuân Tám – Chủ nhiệm  Đoàn Luật sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đại diện đơn vị tài trợ phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu của lãnh đạo địa phương tại buổi trao quà Bà Phú Thị Ngân – PCT. UBND Phường 11 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân và mạnh thường quân đã có những quan tâm, hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 đồng thời mong muốn những món quà từ tình cảm của các nhà hảo tâm phần nào giúp các hộ gia đình nghèo vững tin trong cuộc sống và đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.

Tin, ảnh: Thanh Vân, BBT