Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Ông Mai Ngọc Thuận – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng 50 suất quà tết cho các hộ nghèo Phường 5
04:29 | 12/01/2020 Print   E-mail    

 

Sáng ngày 10/01, tại hội trường UBND Phường 5, ông Mai Ngọc Thuận – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Công ty cổ phần phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn. Dự trao quà, về phía Phường 5 có ông Lê Văn Sang – Bí thư Đảng ủy, ông Tạ Kim Toàn – Phó Chủ tịch UBND và ông Vũ Văn Chương – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; về phía Công ty cổ phần phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu có ông Lê Huy Hữu Hiệp – Tổng giám đốc công ty .

Được biết mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm một túi quà của ông Mai Ngọc Thuận và 500.000 đồng tiền mặt của Công ty cổ phần phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Mai Ngọc Thuận chia sẻ với những khó khăn của bà con các hộ nghèo Phường 5, mong muốn sang năm mới các hộ sẽ luôn mạnh khỏe và cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống để nhanh chóng thoát nghèo. Ông cũng gửi đến các hộ gia đình lời chúc năm mới 2020 tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình văn hóa, động viên con cháu nỗ lực học tập, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao đời sống cho các gia đình./.

Tin, ảnh: Thanh Thủy, BBT