Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 7 tổ chức liên hoan văn nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân
09:57 | 12/01/2020 Print   E-mail    

Tối 10/01, UBND Phường 7 tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng-mừng Xuân 2020. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 7, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch HĐND Phường, bà Nguyễn Thị Phương Dung, Phó Chủ tịch UBND Phường và bà Đặng Thị Sâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Phường.

Phát biểu khai mạc hội thi liên hoan văn nghệ, bà Nguyễn Thị Phương Dung, Phó Chủ tịch UBND Phường khẳng định hội thi không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của công chúng mà còn góp phần tôn vinh các giá trị văn hóa, nâng cao lòng tự hào, thái độ trân trọng và khích lệ ý thức bảo tồn các di sản văn hóa của dân tộc.

Các tiết mục tham dự chương trình được dàn dựng công phu đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả

Chương trình hội thi liên hoan văn nghệ mừng Đảng-mừng Xuân 2020 Phường 7 năm nay thu hút hơn 200 ca sĩ, diễn viên đến từ 9 khu phố trên địa bàn phường và hàng trăm khán giả đến cổ vũ cho các đội thi. Mỗi đội thi đến từ các khu phố tham gia 3 tiết mục bao gồm múa, đơn ca hoặc song ca và tốp ca. Các tiết mục đều tập trung theo chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, tự hào Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và mừng Xuân mới với niềm vui phấn khởi và hi vọng. Các tiết mục đều được các đội thi dàn dựng công phu với nhiều sắc màu tươi mới của mùa xuân đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 7 trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho đội thi Khu phố 1, giải Nhì cho đội thi khu phố 7 và giải Ba cho đội thi khu phố 3. Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao giải đơn ca xuất sắc nhất cho tiết mục Tết Nguyên đán của khu phố 9, giải tốp ca hay nhất cho tiết mục Bài ca non sông của khu phố 1 và tiết mục múa hay nhất cho tiết mục Hương sen dâng Đảng của khu phố 7./.

Tin, ảnh: Mạnh Cường-BBT