Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường Nguyễn An Ninh tổ chức liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020
09:18 | 13/01/2020 Print   E-mail    

Tối ngày 11/1, Phường Nguyễn An Ninh tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020. Dự đêm Liên hoan có Ông Nguyễn Văn Bùi – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; bà Vũ Thị Hồng Yến, Phó Bí thư Đảng ủy; bà Dương Thị Minh Phượng- Chủ tịch UBND; bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường; các ông bà Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, khu phố cùng đông đảo nhân dân địa phương.

 

Liên hoan có 12 tiết mục đặc sắc của 10 đơn vị đến từ các 7 khu phố, trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh và đồn Biên phòng Chí Linh. Các tiết mục tham gia đêm diễn đều hướng về chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương, đất nước trong công cuộc đổi mới. Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu với nhiều thể loại phong phú thu hút sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ nhân dân địa phương.

Tiết mục múa “Cồng chiêng Tây Nguyên” đến từ các em học sinh trường TH Nguyễn Viết Xuân 

Bà Dương Thị Minh Phượng – CT UBND phường và bà Nguyễn Thị Thu –PCT HĐND trao quà cho các hộ nghèo

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), đồng thời kêu gọi vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. 70 suất quà đã được trao tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các tập thể, cá nhân đã ủng hộ trong đêm liên hoan văn nghệ với số tiền gần 17 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Tống Hằng -BBT