Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Đoàn phường Rạch Dừa tổ chức Gói bánh chưng tặng người nghèo và đêm Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân 2020.
05:00 | 15/01/2020 Print   E-mail    

Trong 02 ngày 11 và 12/01, Đoàn thanh niên phường đã tổ chức hội thi “Gói bánh chưng” và tổ chức “Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân” nhân dịp tết Canh Tý 2020. Ngày hội thu hút sự tham gia các bạn đoàn viên thanh niên của 09 khu phố, các trường học, chi đoàn biên phòng Chí Linh, chi đoàn Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 cùng về tham dự. 

Trong ngày 11/01, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường và các đơn vị kết nghĩa đã gói được trên 50 chiếc bánh chưng từ các nguyên liệu truyền thống như gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong”. Sau khi gói bánh chưng, toàn bộ số bánh được các bạn đoàn viên thanh niên trao tặng tay tới người lang thang cơ nhở, người già cô đơn, người nghèo trên địa bàn phường, cùng với 05 phần quà tổng trị giá: 2.500.000đ. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng của các bạn đoàn viên, thanh niên với bà con nhân dân có cuộc sống còn khó khăn trên địa bàn phường, qua đó động viên mọi người dân cùng vui xuân, đón tết ấm áp, yêu thương.

Ông Nguyễn Đức Quang – Bí thư đoàn phường thăm hỏi, trao tặng quà cho người lang thang, cơ nhở trên địa bàn phường.

Cũng trong tối 12/01 đoàn phường tổ chức liên hoan văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Với chủ đề “Xuân ấm áp quê hương” được sự hưởng ứng tham gia đông đủ của các bạn đoàn viên, thanh niên, chi đoàn các trường học./.

Tin, ảnh: Phạm Thắm, BBT