Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Lãnh đạo thành phố Vũng Tàu tiếp Tổng quản lý khách sạn Pullman và các cộng sự
08:50 | 12/02/2020 Print   E-mail    

Sáng 10/2, ông Trần Đình Khoa, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và ông Nguyễn Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu đã tiếp đoàn lãnh đạo khách sạn Pullman và các cộng sự. Đoàn lãnh đạo khách sạn Pullman và các công sự gồm có 4 chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện âm nhạc, thể thao do ông Jacques Leizerovici, Tổng quản lý khách sạn Pullman Vũng Tàu dẫn đầu.

Lãnh đạo TP Vũng Tàu tiếp quản lý khách sạn Pullman và các cộng sự

Tại buổi tiếp, quản lý khách sạn Pullman và các cộng sự đã trao đổi về các sản phẩm ẩm thực, văn hóa của TP Vũng Tàu và đánh giá cao các tiềm năng của TP trong việc xây dựng sản phẩm du lịch văn hóa, thể thao đặc trưng của TP. Đoàn cho rằng TP Vũng Tàu có hệ thống đường rất tốt có thể tổ chức các giải đua xe hoặc lễ hội âm nhạc bãi biển để thu hút thêm nhiều khách du lịch tới đây. Đề xuất TP Vũng Tàu thành lập Hiệp hội các khách sạn để cùng liên kết tổ chức những sự kiện lớn nhằm tạo nên thương hiệu du lịch riêng của TP Vũng Tàu.

Lãnh đạo TP Vũng Tàu đánh giá cao những sáng kiến của Đoàn và mong muốn lãnh đạo khách sạn Pullman cùng chung tay kết nối các khách sạn tại địa phương, sớm thành lập Hiệp hội các khách sạn Vũng Tàu để cùng tham mưu và đồng hành cùng TP tổ chức các sự kiện. TP Vũng Tàu cũng mong muốn Đoàn tư vấn phối hợp cùng các cơ quan ban ngành của địa phương, cùng TP tổ chức đêm lễ hội âm nhạc EDM vào cuối năm 2020./.

Tin, ảnh: Mạnh Cường-BBT