Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Tổ chức xét tuyển viên chức Ban quản lý các Khu du lịch thành phố Vũng Tàu
09:24 | 13/02/2020 Print   E-mail    

Sáng ngày 12/02, Hội đồng xét tuyển viên chức Ban quản lý các Khu du lịch thành phố Vũng Tàu do ông Hoàng Vũ Thảnh, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng chủ trì khai mạc và tổ chức xét tuyển viên chức Ban quản lý các Khu du lịch, tham gia khai mạc có đại diện sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với vai trò giám sát, Ban kiểm tra sát hạch và các ứng viên dự sát hạch.

Khai mạc xét tuyển viên chức Ban quản lý các Khu du lịch

Phát biểu khai mạc buổi xét tuyển, ông Hoàng Vũ Thảnh, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng cho rằng việc tổ chức sát hạch nhằm thực hiện việc lựa chọn các vị trí công việc làm việc tại Ban quản lý các Khu du lịch, các hồ sơ của các ứng viên dự tuyển đã được kiểm tra đầy đủ, việc sát hạch phải thực hiện công khai, dân chủ, đúng quy định của pháp luật, các thành viên Ban kiểm tra sát hạch phải làm việc với tinh thần công tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng quy định để chọn viên công tác tại Ban quản lý các khu du lịch đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Tham gia xét tuyển vào Ban quản lý các khu du lịch thành phố Vũng Tàu có 09 ứng viên cho 04 vị trí xét tuyển gồm: 01 ứng viên cho 01 vị trí viên chức quản lý, kiểm tra hoạt động; 05 ứng viên cho 02 vị trí viên chức Hành chính- Tổng hợp chuyên ngành hành chính và chuyên ngành công nghệ thông tin; 03 ứng viên cho 01 vị trí viên chức Kế toán. Các ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp ở 02 lĩnh vực kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành mà vị trí việc làm dự tuyển.

Qua khảo sát các ứng viên dự tuyển phần lớn đang làm việc cho các đơn vị doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc nơi làm việc xa thành phố Vũng Tàu, mong muốn có nơi làm việc ổn định gần gia đình và để chăm sóc con cái đối với nữ. Các ứng viên cũng đã tìm hiểu hoạt động của Ban quản lý các khu du lịch, vị trí nhiệm vụ của mình nếu được trúng tuyển, mức lương và thu nhập sẽ được hưởng nên khi tham gia dự tuyển với tinh thần thỏa mái, không bị áp lực lớn. Theo thành viên của Ban kiểm tra sát hạch thì các ứng viên có chuẩn bị bài theo khung vị trí sát hạch, các ứng viên đã từng làm việc tại một số đơn vị cho nên tự tin trong việc tham gia sát hạch, trả lời cơ bản trôi chảy. Các thành viên Ban sát hạch chấm điểm độc lập theo thang điểm 100 cho 02 câu kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Kết quả việc kiểm tra, sát hạch sẽ được công bố theo trình tự quy định của quy chế xét tuyển viên chức Ban quản lý các khu du lịch và sẽ tiếp nhận làm việc./.

Tin, ảnh: Lại Giang, BBT