Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 9 gặp mặt, động viên, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
09:28 | 13/02/2020 Print   E-mail    

Tối ngày 11/02, tại Hội trường UBND Phường 9; Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 9 tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Dự buổi gặp mặt có ông Vũ Văn Hùng - Bí thư đảng ủy phường 9; bà Nguyễn Hồ Minh Thu - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; bà Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch UBMTTQ phường; các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; đại diện gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Vũ Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và đánh giá cao vai trò trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã tuyên truyền, động viên khích lệ tinh thần các thanh niên có nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời biểu dương và mong muốn các thanh niên dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ông Vũ Văn Hùng - Bí thư đảng ủy phường 9 và bà Nguyễn Hồ Minh Thu - chủ tịch UBND phường tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ năm  2020  

Trong đợt tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ lần này, Phường 9 có 03 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên tham gia công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường, đại diện UBMTTQ, các đoàn thể và Ban chỉ huy Quân sự phường đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020; thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể nhằm giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước.

Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền và nhân dân. Thanh niên Vũ Lê Hoàng Nam - Tân binh khu phố 2, thay mặt cho 04 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2020 đã phát biểu hứa sẽ phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ không phụ lòng tin yêu của gia đình, chính quyền địa phương và nhân dân trong phường./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Tình, BBT