Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Thành phố Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020
04:34 | 13/02/2020 Print   E-mail    

Sáng ngày 12/2, tại Khu du lịch Paradise, TP Vũng Tàu tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự lễ có bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu; ông Nguyễn Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu. Từ sáng sớm, hàng ngàn người thân, bạn bè đã tập trung để tiễn 308 thanh niên ưu tú của TP Vũng Tàu hăng hái lên đường nhập ngũ, tham gia CAND sẵn sàng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Lãnh đạo tỉnh, TP giao nhiệm vụ cho các đảng viên trẻ tham gia NVQS năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu mong muốn 266 thanh niên nhập ngũ và 42 thanh niên tham gia CAND đợt này trong đó có 10 đảng viên, 298 em là đoàn viên ưu tú nêu cao ý thức kỷ luật, ra sức học tập, khắc phục khó khăn, nỗ lực rèn luyện, trở thành những quân nhân tốt, cũng là xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, Chính quyền thành phố và gia đình, người thân. 

Lễ giao nhận quân năm 2020 tại TP Vũng Tàu được tổ chức trang trọng mà ấm áp tình quân dân, ấm áp những lời động viên của người thân và cả lãnh đạo tỉnh và thành phố đối với các bạn trẻ đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Ông Nguyễn Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND,Chủ tịch HĐNVQS  TP Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

Các thanh niên tham gia NVQS và NVCA đi qua Cầu Vinh quang trước khi lên xe về đơn vị

266 tân binh TP Vũng Tàu trong đó có 1 nữ được giao về các đơn vị Tiểu đoàn vệ binh 180, Bộ CHQS tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Lữ đoàn hải quân 101 và 42 công dân tham gia CAND./.

Tin, ảnh: Mạnh Cường-BBT