Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Chi hội Phụ nữ KP4. Phường 3 trao tặng gạo cho phụ nữ nghèo, bán vé số, mua bán ve chai trong dịp phòng, chống dịch COVID-19
07:26 | 04/04/2020 Print   E-mail    

Chị Võ Thị Bích Ngọc - Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 4, Phường 3  vừa vận động, quyên góp từ chị em phụ nữ trong chi hội, các mạnh thường quân, những người hảo tâm trong khu phố để hỗ trợ một số chị em phụ nữ làm nghề bán vé số, mua bán ve chai trong khu phố không có điều kiện đi làm, ảnh hưởng đến đời sống của gia đình.

Chi hội đã vận động được hơn 100 kg gạo và hơn 100 cái khẩu trang. Chiều ngày 03/4, chi hội KP4 đã tổ chức trao tặng cho những phụ nữ nghèo, bán vé số, mua bán ve chai trong khu phố vào dịp phòng, chống dịch COVID-19.

 

Chị Võ Thị Bích Ngọc – Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 4 tặng gạo và khẩu trang cho phụ nữ nghèo trên địa bàn

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và của mỗi người dân trong việc chủ động, tích cực phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm đời sống cho nhân dân, nhất là những người nghèo. Đồng thời góp phần chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại địa phương./.

Tin, ảnh: Thúy Hiền, BBT