Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Hội Phụ nữ Phường 8 chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh COVID -19.
08:27 | 06/04/2020 Print   E-mail    

Hưởng ứng phong trào may khẩu trang do hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phát động. Từ ngày 10/3, Phụ nữ phường 8 triển khai kế hoạch may và phát tặng khẩu trang đến toàn thể hội viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Description: C:\Users\User\Desktop\596e9ae4d70e2c50751f.jpg

Chi hội 7 đang tổ chức may khẩu trang

 Được sự hỗ trợ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của hội viên, đến nay phong trào đã hoàn thành xong đợt 1 với 1.200 khẩu trang được trao tặng tận tay tới các chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, dân lao động tạm trú tại các khu nhà trọ trên địa bàn phường. Ngoài ra, hội còn  tặng 100 khẩu trang cho các chiến sỹ dân quân thường trực thuộc BCH Quân sự phường.

Dự kiến đợt 2 sẽ hoàn thành vào giữa tháng 4 với hơn 1000 khẩu trang và tiếp tục trao tặng tới các chị em tiểu thương buôn bán tại chợ phường 8.

Bên cạnh đó, sau hơn một tuần triển khai hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ phường, cán bộ hội viên đã tích cực nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch về Ban Chỉ đạo Quốc gia với 259 tin nhắn tới tổng đài 1407. Ngoài ra còn hướng dẫn các chị em sử dụng công nghệ để khai báo y tế cho bản thân và gia đình mình.

Tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, với sự chỉ đạo quyết liệt từ Trung ương đến cơ sở, Phụ nữ phường 8 sẽ luôn chung tay, chung sức đồng hành cùng cơ quan, tổ chức, cá nhân đẩy lùi dịch bệnh./.

Tin, ảnh: Tuyết Mai, BBT

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn