Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Hội Phụ nữ Phường 10 may và phát miễn phí khẩu trang vải để phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.
11:01 | 07/04/2020 Print   E-mail    

Hưởng ứng phong trào may khẩu trang vải phát miễn phí cho cán bộ, hội viên nghèo, khó khăn phòng chống dịch bệnh COVID - 19. Hội LHPN phường 10 đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các mạnh thường quân trên địa bàn phường cùng chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19) gây ra.

Đây là hoạt động ý nghĩa  được Hội Liên hiệp phụ nữ phường 10 triển khai phát động tại địa bàn giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khẩu trang y tế khan hiếm, được sự tham gia tích cực của chị em khu phố, hội viên, phụ nữ, các nhà hảo tâm và nhân dân trong toàn phường. Tính đến thời điểm hiện nay, Hội phụ nữ phường 10 đã phát động chị em may được hơn 2.500 khẩu trang bằng các loại vải có màu sắc khác nhau và đã phát miễn phí cho cán bộ, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chị em cán bộ, hội viên phụ nữ Phường 10 hưởng ứng phong trào may khẩu trang vải

Hội LHPN Phường đã giao cho các Chi hội tổ chức đi phát khẩu trang miễn phí cho chị em hội viên và nhân dân có nhu cầu; hỗ trợ cho các ban ngành, Công an, trạm y tế phường và bộ phận “Một cửa” của UBND phường, tặng cho các hộ gia đình khó khăn chưa đủ khẩu trang trong các khu dân cư ở 04 khu phố.

Từ phong trào trên đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và của mỗi người dân trong Phường về việc chủ động, tích cực phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Trong thời gian tới Hội tiếp tục vận động để hỗ trợ nguồn lực để chị em tiếp tục may khẩu trang chung tay góp sức cùng chính quyền phòng chống dịch COVID - 19./.

Tin, ảnh: Phan Huế, BBT