Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Hội Phụ nữ Phường 9 tặng gạo cho Bếp ăn tình thương, Bệnh viện Lê Lợi và trao quà cho hội viên khó khăn phòng, chống dịch covid - 19
04:14 | 07/04/2020 Print   E-mail    

Sáng ngày 05/4, Hội LHPN Phường 9 đã tổ chức đến tặng quà cho  bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu và các hội viên có hoàn cảnh khó khăn  tại các Khu phố của Phường 9

Với  tinh thần tương thân tương ái, động viên giúp đỡ kịp thời cán bộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt cách ly toàn xã hội, để thực hiện chỉ thị 16 của thủ tướng Chính phủ, quyết tâm phòng, chống dịch Covid - 19 đạt hiệu quả cao.

Hội LHPN đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân  trên địa bàn phường được tổng số tiền và quà trị giá 16 triệu .

Hội tặng 20 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị mất việc trong đợt cách ly toàn xã hội tại 5 khu phố, mỗi phần  trị giá 500.000.  Tặng bếp ăn Tình thương bệnh viện Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu với hiện vật gồm: 1,4 tạ gạo, 01thùng bột ngọt, 01 thùng dầu ăn, 01 thùng nước tương và tiền mặt là 3.300.000 đồng.

Tặng quà cho Hội viên Hội phụ nữ khó khăn tại khu phố 4

Tiếp nhận sự ủng hộ của Hội LHPN Phường 9, phụ trách bếp ăn tình thương bệnh viện Lê Lợi cảm ơn sự quan tâm của Hội phường đối với bếp ăn. Bếp ăn cũng mong rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của các Hội đoàn thể của phường./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Tình, BBT