Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 12 tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
05:12 | 01/06/2020 Print   E-mail    

 

Ngày 30/5, UBND phường đã tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn phường. Đến dự có bà Hồ Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Võ Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; trưởng các khu phố và sự có mặt của hơn 130 em thiếu nhi trên toàn phường.

Nhân dịp này, các em thiếu nhi được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi, hòa mình vào những trò chơi vui nhộn và xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc. UBND phường cũng đã trao 20 suất quà của thành phố và 90 suất quà của phường cho các em thiếu nhi trong hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo học giỏi...  nhằm động viên các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Bà Võ Thị Thu Hồng - PCT.UBND phường trao quà cho các em thiếu nhi

Trong Tháng hành động vì trẻ em năm nay, UBND phường phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể thực hiện một số nội dung trọng tâm: tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đến hộ gia đình, nhà trường để nâng cao nhận thức của xã hội, trách nhiệm và năng lực của của gia đình, nhà trường, cộng đồng trong việc chủ động phòng ngừa và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để kịp thời ngăn chặn trẻ em bị tổn thương, trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục; tiếp tục kiện toàn tổ chức và nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, cộng tác viên, tình nguyện viên làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; tổ chức các hoạt động thiết thực, cụ thể để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, tạo cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ em./.

Tin, ảnh: Phương Thùy, BBT