Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường Thắng Nhì tổ chức diễn đàn trẻ em và khai mạc hè 2019
11:39 | 03/06/2020 Print   E-mail    

Chiều ngày 31/5, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Thắng Nhì đã diễn ra Lễ Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và kỷ niệm Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đến tham dự hội thi có bà La Thị Nhung- Phó trưởng phòng Lao động-Thương binh xã hội thành phố Vũng Tàu, bà Trương Thị Phương Thảo- Phó chủ tịch UBND phường, các ông bà là đại diện Đảng ủy, UBMTTQ phường và các đoàn thể chính trị xã hội phường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là hơn 200 em học sinh đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn phường.

Nhằm nâng cao nhận thức, cam kết trách nhiệm và hành động của các cấp, ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng trong việc thực hiện Luật trẻ em nói chung và các quyền trẻ em nói riêng. UBND phường đã tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và kỷ niệm Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một hoạt động xã hội giúp nâng cao nhận thức cho trẻ em về trách nhiệm đối với bản thân và vai trò trách nhiệm đối với quê hương đất nước, từ đó tu dưỡng rèn luyện, trau dồi trí thức để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước; tiếp tục tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của các cấp, ngành, toàn xã hội về thực hiện quyền trẻ em, hướng tới xây dựng một môi trường sống an toàn, thân thiện, bình đẳng và lành mạnh cho mọi trẻ em. 

Quang cảnh Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Hòa chung niềm vui hân hoan của tuổi thơ trên mọi miền đất nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày đầu tiên của Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, chiều ngày 01/6/2020, UBND phường cùng Đoàn thanh niên phường đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm tình thương trên địa bàn phường có ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đầy ý nghĩa, ấm áp yêu thương.

UBND phường tặng quà cho các em thiếu nhi tại Tịnh xá Ngọc Đức 

Buổi lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 là sân chơi bổ ích, lành mạnh để khuyến khích các em ra sức học tập, rèn luyện đạo đức, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tin, ảnh: Ngọc Ánh, BBT