Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 10 tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi năm 2020
09:20 | 13/07/2020 Print   E-mail    

Ngày 10/7 tại Trạm y tế Phường 10, Trạm y tế đã tổ chức khám sức khỏe, lập sổ quản lý sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trong toàn Phường.

 
Người cao tuổi đến khám bệnh tại Trạm y tế phường 

Cụ Trần Thị Sáng, năm nay 75 tuổi cho biết: Đây là lần đầu tiên tôi được mời đi khám sức khỏe, lúc đầu tôi cũng thờ ở không quan tâm vì cho rằng trạm y tế chỉ khám sơ sài, không hiệu quả. Được các con vận động tôi đã đến Trạm y tế phường để khám bệnh, tôi rất bất ngờ vì ở đây có các bác sĩ từ Trung tâm y tế thành phố về đây khám bệnh rất tận tình, chu đáo. Tôi được đo chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp, khám tai mũi họng, hô hấp, cơ – xương khớp, thần kinh,…Các Bác sỹ tư vấn, thăm hỏi, dặn dò cách chăm sóc và giữ gìn sức khỏe nên tôi rất vui, rất tin tưởng.

Các cụ đều rất xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, Trạm y tế và Hội Người cao tuổi phường 10 chăm lo đến sức khỏe các hội viên lớn tuổi, khi khám xong, lấy thuốc ra về mỗi người đều được nhận một phần quà của Hội Người cao tuổi phương 10 tặng.

Đoàn thanh niên phường tặng quà cho các cụ

Trong ngày đầu tiên Đoàn đã khám sức khỏe, lập sổ quản lý sức khỏe và phát thuốc Đông y/  Tây y miễn phí cho 145 cụ từ 60 tuổi trở lên, theo kế hoạch Phường sẽ tiếp tục khám sức khỏe cho số người còn lại trên địa bàn phường vào các ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2020./.

Tin, ảnh: Phan Huế, BBT