Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
MTTQ Phường 1 tổ chức vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ VII, nhiêm kỳ 2020-2025
09:39 | 13/07/2020 Print   E-mail    

Thực hiện sự Chỉ đạo của Đảng ủy Phường 1, UBMTTQ Việt Nam Thành phố về thực hiện một số nhiệm vụ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. MTTQ Phường 1 đã xây dựng kế hoạch triển khai cho Ban CTMT các khu phố về tuyên truyền vận động nhân dân trong khu dân cư tiến hành dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đường phố và treo cờ Tổ quốc tại các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình và khu dân cư.

Trưởng Ban Công tác Mặt trận khu phố 3 đang cùng người dân treo cờ tại đường Lý Tự Trọng

Từ ngày 11 và 12/7 Ban Công tác Mặt trận 6 khu phố tiến hành quyét dọn vệ sinh trên các tuyến đường, hẻm thuộc địa bàn phường và bóc xóa những tờ quảng cáo, rao vặt dán không đúng nơi qui định v.v, tạo cảnh quan sạch, đẹp trong cộng đồng dân cư.

Ban Công tác Mặt trận và Nhân dân KP2 đang dọn dẹp vệ sinh tại đường Phạm Ngũ Lão và khuôn viên 21 Thống Nhất

Qua hai ngày thực hiện, trên các tuyến đường chính và những con hẻm trên địa bàn Phường 1 đã được quét dọn, thông thoáng trả lại cảnh quan môi trường trong sạch. Đây là kết quả thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhằm tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp chính quyền và các tầng lớp nhân dân. Tuyên truyền vận động mọi người dân cùng chung tay, góp phần bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đường phố, cơ quan, đơn vị và xung quanh khu dân cư. Đồng thời là dịp để phát huy sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với chính quyền và các tầng lớp nhân dân cùng tham gia hưởng ứng phong trào ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường ngày một nhiều hơn, tạo thói quen cho người dân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường sống luôn được xanh, sạch, đẹp.

Với việc làm này sẽ nâng cao nhận thức cho mọi người dân hiểu rõ những quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi qui định, góp phần xây dựng thành phố Vũng Tàu ngày càng văn minh và đặc biệt là góp phần chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Vũng Tàu nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Nguyễn Minh, BBT