Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Hội Phụ Nữ Phường 7 ra quân dọn vệ sinh môi trường và vận động treo cờ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố
09:46 | 13/07/2020 Print   E-mail    

Nhằm hưởng ứng phong trào dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn khu dân cư; trong cơ quan, đơn vị để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 11 và 12/7, Hội LHPN Phường 7 tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo sai quy định trên địa bàn khu dân cư và thu gom rác thải tái chế tại hộ gia đình.

Tại các điểm ra quân, đông đảo Cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân đã tiến hành dọn vệ sinh tại các tuyến Đường Phụ nữ tự quản, các điểm ô nhiễm, bóc xóa quảng cáo sai quy định, phát quang cây cỏ bụi rậm, dọn vệ sinh khuôn viên trụ sở các Khu phố.

Hình ảnh Chi hội phụ nữ KP7

Cũng trong buổi này các Chi hội đã tổ chức thu gom rác thải tái chế tại hộ gia đình bán để gây quỹ hoạt động Hội, mua thẻ BHYT tặng cho các chị phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và tặng Học bổng Nguyễn Thị Định cho các cháu học sinh nghèo hiếu học.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN Phường 7 để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025 và là hoạt động thường xuyên của Hội nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị góp phần xây dựng thành phố Vũng Tàu là thành phố du lịch Xanh, Sạch, Đẹp, thân thiện, ấn tượng./.

Tin, ảnh: Hoàng Chúc, BBT