Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị
Phường 3 ra quân vệ sinh môi trường, lập lại trật tự, chỉnh trang đô thị phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố Vũng Tàu
10:51 | 14/07/2020 Print   E-mail    

Sáng ngày 12/7, Phường 3 tổ chức đồng loạt ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, lập lại trật tự, chỉnh trang đô thị trên toàn địa bàn.

Dịp này, toàn thể cán bộ công nhân viên Phường 3, các Khu phố, các Chi hội đoàn thể cùng với ban CTMT 5 khu phố đã tổ chức huy động cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân tiến hành quét dọn vệ sinh môi trường, bóc xóa những tờ quảng cáo dán không đúng nơi qui định, quét dọn, khắc phục những điểm nước đọng trên mặt đường, làm khô ráo, sạch đường phố trong địa bàn. Đội trật tự đô thị triển khai nhắc nhở những người buôn bán dọc mặt tiền trên các đường phố chính thực hiện nghiêm phần phân vạch chỉ giới dành cho người đi bộ và để xe máy trên các tuyến vỉa hè … Qua buổi sáng thực hiện, trên các tuyến đường chính và những con hẻm trong khu vực Phường 3 đã được quét dọn, thông thoáng trả lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Đây là kết quả thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhằm tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp chính quyền và các tầng lớp nhân dân. Nhắc nhở mọi người cùng chung tay, góp sức bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đường phố. Đồng thời, là dịp để phát huy sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa chính quyền, các tổ chức, các tầng lớp nhân dân cùng tham gia hưởng ứng phong trào ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị. Qua hoạt động này sẽ nâng cao nhận thức cho người dân hiểu rõ những quy định của pháp luật về vệ sinh môi trường như không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi qui định, góp phần xây dựng thành phố Vũng Tàu xanh, sạch, đẹp./.

Tin, ảnh: Thúy Hiền, BBT