UBND xã Long Sơn: Thông báo nhu cầu tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách xã Long Sơn năm 2022
05:33:00 | 15-11-2022

Căn cứ Quyết định số 12254/QĐ-UBND ngày 17/10/2022 của UBND thành phố Vũng Tàu về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách thuộc UBND xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu năm 2022; UBND xã Long Sơn thông báo nhu cầu tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách xã Long Sơn năm 2022.

Theo đó UBND xã Long Sơn nhu cầu tuyển dụng 01 chức danh người Hợp đồng không chuyên trách (HĐKCT)Phụ trách Văn phòng UBND xã. Điều kiện đăng ký dự tuyển: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; Đảm bảo đủ các tiêu chuẩn sau: Hiểu biết về lý luận chính trị, nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Có năng lực tổ chức vận động nhân dân ở địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Có trình độ văn hóa và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, có năng lực và sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ được giao; Am hiểu và tôn trọng phong tục, tập quán của cộng đồng dân cư trên địa bàn công tác. Đủ 18 tuổi trở lên khi tuyển dụng lần đầu; tốt nghiệp trung học phổ thông. Yêu cầu trình độ chuyên môn đối với chức danh Phụ trách Văn phòng UBND: Có trình độ đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo phù hợp với công việc như: Luật, Hành chính, Thống kê…Về trình độ tin học: Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc có chứng chỉ tin học văn phòng trình độ A trở lên.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển. Nội dung xét tuyển là xét kết quả học tập (bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển) và kiểm tra, sát hạch thông qua hình thức phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Đối tượng ưu tiên: Con liệt sĩ; Con thương binh; Con của người hưởng chính sách như thương binh; Người dân tộc thiểu số; Vợ, chồng, con ruột của các đối tượng thuộc lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo tại khu vực Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK1 của Việt Nam; Đội viên thanh niên xung phong;  Đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ; Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự; Người có trình độ chuyên môn cao hơn; Người dự tuyển là nữ.Trong trường hợp vẫn không xác định được người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường quyết định người trúng tuyển thông qua phỏng vấn trực tiếp.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Đơn đăng ký dự tuyển (theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Quyết định số 788/QĐ-UBND ngày 03/4/2017 của UBND tỉnh BRVT);  Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Quyết định số 788/QĐ-UBND ngày 03/4/2017 của UBND tỉnh BRVT) có xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; Bản chính Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên chứng nhận còn giá trị sử dụng theo quy định của Bộ Y tế; Bản sao được cơ quan có thẩm quyền chứng thực đối với các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trong trường hợp đã tốt nghiệp, nhưng cơ sở đào tạo chưa cấp bằng tốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp. Nếu trúng tuyển, trong thời hạn 06 (sáu) tháng kể từ ngày được tuyển dụng, người được tuyển dụng phải xuất trình bằng tốt nghiệp theo quy định. Nếu không xuất trình được bằng tốt nghiệp theo quy định thì người có thẩm quyền tuyển dụng ra quyết định hủy bỏ quyết định tuyển dụng. Bản sao được cơ quan có thẩm quyền chứng thực các giấy tờ có liên quan đến chính sách ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có); Bản sao giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực; 03 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận và 03  ảnh màu cỡ (4 x 6).

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 14/11/2022 đến 29/11/2022 (trừ ngày thứ 7 và chủ nhật)Thí sinh liên hệ tại bộ phận Văn phòng của UBND xã Long Sơn (Thôn 1, xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu) để nhận hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển. Thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển phải nộp phí tuyển dụng là 500.000 đồng./.

Tin: Kim Nguyễn, BBT