Họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh
03:59:00 | 18-11-2020

Sáng nay (16/11), Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã tổ chức họp để thông qua danh sách xét khen thưởng cấp Nhà nước đợt 2 năm 2020. Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời là Phó Chủ tịch thứ nhất của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

IMG_2236.JPG

Báo cáo tại cuộc họp, Bà Trần Thúy Ái – Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cho biết, qua quá trình thẩm định hồ sơ, báo cáo thành tích và tổ chức xin ý kiến của nhân dân, các cơ quan chức năng về những trường hợp được đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước, Ban Thi đua – Khen thưởng (TĐ-KT) tỉnh đã xác định được 04 tập thể và 45 cá nhân đủ điều kiện khen thưởng. Trong đó, có 02 tập thể được Huân chương Lao động Hạng nhất, 02 cá nhân được Huân chương Lao động Hạng nhì và 02 cá nhân được Huân chương Lao động Hạng ba.

Bên cạnh đó, Ban TĐ-KT tỉnh cũng đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho Nhân dân, cán bộ tỉnh BR-VT trong phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” và đề nghị bổ sung danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường THPT Vũng Tàu.

Cũng tại cuộc họp, Hội đồng TĐ – KT đã bàn bạc về công tác chuẩn bị khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tỉnh và việc thống nhất các giải thưởng của tỉnh theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Kết cuộc họp, ông Trần Văn Tuấn đề nghị cơ quan Thường trực Ban TĐ-KT tỉnh (Sở Nội vụ) tham mưu Hội đồng Thi đua – Khen thưởng kiến nghị Thường trực Tỉnh ủy thay đổi việc xét tặng danh hiệu “công dân ưu tú” hàng năm thành 05 năm/ lần vào dịp Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh nhằm đảm bảo giá trị, ý nghĩa của danh hiệu. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng cơ bản đồng ý phương án không tiếp tục tổ chức giải thưởng Ngọn Hải Đăng và đề xuất xin ý kiến Thường trực UBND tỉnh để xây dựng phương án thay thế cho giải thưởng này.

Thùy Dương

Đường dây nóng
Doanh nghiệp: 088 8800 147
Công dân: 088 8801 247