Cán bộ, nhân dân Phường 3 phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa mùa dịch
11:22:00 | 20-11-2021

Nhằm đảm bảo công tác an sinh cho nhân dân cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, đặc biệt đối với các hộ khó khăn và các hộ dân trong khu phong tỏa. Từ đầu mùa dịch, cao điểm từ đợt dịch thứ 4 đến nay Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường, Khu phố Phường 3 đã tập trung chỉ đạo sâu sát việc quan tâm, chăm lo đời sống cho nhân dân.

Lãnh đạo địa phương, khu phố tặng quà các hộ khó khăn trong khu phong tỏa

Qua đó nhiều cá nhân, tổ chức mạnh thường quân đã và đang thực hiện ủng hộ và kêu gọi hỗ trợ những phần quà vô cùng thiết thực trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài khu phong tỏa, các lực lượng trực chốt khu phong tỏa, như lương thực, thực phẩm, đặc biệt các mạnh thường quân còn ủng hộ cho BCĐ Phường những vật phẩm liên quan đến công tác phòng chống dịch như cồn sát khuẩn 70độ, khẩu trang y tế, gang tay y tế… hỗ trợ trực tiếp cho tuyến đầu phòng chống dịch của địa phương. UBMTTQVN phường nhận ủy quyền của UBMTTQ tỉnh, thành phố trao tặng từ các nguồn vận động, tài trợ 48 Triệu đồng và 500 suất quà gồm lương thực thực, thực phẩm thiết yếu như gạo, muối, đường, dầu ăn….

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương thăm, tặng quà động viên lực lượng trực chốt

Các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương rất cảm kích và tri ân những tấm lòng vàng với tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa mùa dịch của các cá nhân, tổ chức mạnh thường quân. Và hi vọng rằng tinh thần ấy luôn được phát huy trong thời gian tới cũng như trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn phường cùng đồng lòng đoàn kết nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình đối với công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới. Thực hiện nghiêm các nguyên tắc thích ứng an toàn với đại dịch Covid-19, không chủ quan, mất cảnh giác, chủ động thực hiện 5K hiệu quả giúp tự bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đồng góp phần cùng chính quyền địa phương giữ vững vùng an toàn và kiểm soát sự lây lan dịch bệnh./.

Tin, ảnh: Thủy Lê, BBT