Phường 4 tổ chức hội thi kể chuyện sách hè năm 2022
03:58:00 | 22-06-2022

Ngày 17/6, Ban chỉ đạo hè Phường 4 tổ chức hội thi kể chuyện sách hè năm 2022 với chủ đề “Yêu thương – thông điệp mùa hè”. Thông qua hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng văn hoá đọc trong cộng đồng, củng cố mở rộng kiến thức mà các em đã tiếp thu được trong nhà trường. Đồng thời giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, lòng kính trọng và biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Hội thi có sự tham gia của 09 đội với 23 tiết mục tham gia kể chuyện theo sách có nội dung về Đảng, quê hương đất nước, Bác Hồ, những danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc, gương người tốt, việc tốt trong xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước….

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đội. Hội thi đã giúp các em thiếu niên, nhi đồng có thêm kiến thức, hiểu biết về giá trị lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước hào hùng của dân tộc và vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Những tiết mục xuất sắc cũng được Ban tổ chức lựa chọn để tham gia hội thi kể chuyện theo sách thiếu nhi cấp cấp thành phố trong thời gian tới.                                                                                               

Tin, ảnh: Nguyễn Hạnh, BTT