Hội Cựu chiến binh Phường 10 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022.
03:00:00 | 01-12-2022

Chiều ngày 30/11 tại Hội trường, Hội Cựu chiến binh Phường 10 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2023. Về dự hội nghị có ông Nguyễn Xuân Sơn, UV BTV Hội CCB Tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Vũng Tàu, ông Dương Tiến Dũng, Bí thư đảng uỷ phường, ông Bùi Trung Tuyến – Chủ tịch UBND phường, đại diện thường trực HĐND, UBMTTQVN phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, BCH công an, quân sự phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng BĐH các khu phố các đồng chí là UVBCH Hội CCB phường, các đồng chí là Chi hội trưởng, chi hội phó và hơn 80 đại biểu đại diện cho 466 hội viên Hội CCB phường.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác Hội CCB năm 2022.

Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của hội và thực hiện phong trào Cựu chiến binh gương mẫu năm 2022 nêu rõ: Các hoạt động của Hội đều đạt và vượt chỉ tiêu trên giao. Công tác tổ chức cán bộ ổn định và đoàn kết trong nội bộ, duy trì chế độ sinh hoạt có nề nếp, xây dựng Nghị quyết các nội dung hoạt động đều được bàn bạc dân chủ, đồng thuận nhất trí cao. Công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên luôn thực hiện tốt, Hội có 4 chi hội, 23 phân hội với 52 hội viên. Hội đã xây dựng tổ tiết kiệm trợ vốn đồng đội có 3 tổ giúp cho 140 hộ gia đình với số tiền trợ vốn trong năm là 1,080 tỷ đồng. Ngoài ra hội còn nhận ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội cho hội viên vay vốn để sản xuất kinh doanh.Trong dịp lễ, tết, ốm đau Hội thăm hỏi và tặng 87 suất quà trị giá 27,4 triệu đồng cho các hội viên. Đặc biệt trong năm 2022 Hội luôn giữ vững là đơn vị trong sạch vững mạnh toàn diện, trong đó CCB đạt danh hiệu CCB gương mẫu với 100%, gia đình CCB đạt gia đình văn hóa đạt 100%, 4/4 chi hội đạt chi hội trong sạch vững mạnh toàn diện, Hội CCB phường đạt đơn vị vững mạnh xuất sắc.

Ông Dương Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ phường tặng giấy khen cho các tập thể

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Sơn, UV BTV Hội CCB Tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Vũng Tàu đã biểu dương kết quả mà hội đạt được trong năm qua đồng thời cũng nhấn mạnh, thời gian tới Hội CCB phường cần nâng cao công tác tuyên truyền vận động hội viên nhận thức sâu sắc về phong trào thi đua CCB gương mẫu để từ đó có những phương thức hoạt động luôn đổi mới và tập trung hướng về cơ sở. Luôn nắm bắt chặt chẽ công tác chính trị tư tưởng, quy tụ giải quyết các vướng mắc kịp thời, tạo sự đồng thuận về nguyên tắc tổ chức.

Ông Bùi Trung Tuyến – Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân.

Nhân dịp này UBND phường đã khen 04 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2022./.

Tin, ảnh: Phan Huế, BBT