“Tuần lễ Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023” trên địa bàn Thành phố từ ngày 17/11 đến 19/11/2023
09:38:00 | 03-11-2023

Thông tin từ UBND thành phố Vũng Tàu cho biết, ngày 01/11/2023 UBND thành phố đã ban hành kế hoạch phối hợp triển khai “Tuần lễ Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023” trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Theo đó, UBND Thành phố sẽ phối hợp với Sở Du lịch để tổ chức các hoạt động sự kiện, lễ hội kích cầu phục vụ du lịch các tháng cuối năm 2023; góp phần tăng cường quảng bá về văn hóa, thể thao và du lịch, hình ảnh Vũng Tàu đến với người dân và du khách trong và ngoài nước. Giới thiệu và quảng bá các sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất trong nước và nước ngoài, ngoài ra kết hợp quảng bá, giới thiệu, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của địa phương, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, tạo chuỗi cung ứng lưu thông hàng hóa an toàn, chất lượng đến với người tiêu dùng. Tổ chức tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu rộng rãi việc tổ chức sự kiện cho Nhân dân, du khách biết và hưởng ứng. Công tác tổ chức phải chuyên nghiệp, hiệu quả, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân và du khách. Đảm bảo an ninh trật tự, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình tổ chức. Các phòng ban, cơ quan, đơn vị và UBND các phường, xã có liên quan chủ động tham mưu UBND thành phố các nội dung đảm bảo phối hợp triển khai, tổ chức một số hoạt động theo phân công tại Quyết định số 179/QĐ-SDL ngày 11 tháng 10 năm 2023 của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Trong đó lưu ý đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình tổ chức.

Sở Du lịch tỉnh đã tổ chức họp báo giới thiệu về Tuần lễ du lịch này

Được biết, chủ đề của Tuần lễ du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu “LET’S GO!!! Ba Ria – Vung Tau”. Thời gian từ ngày 17/11/2023 đến ngày 19/11/2023 tại Bãi Sau đường Thuỳ Vân, Phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu với chuỗi gần 10 hoạt động.

Tin: Việt Bách, BBT