Phường 1 tổ chức thăm các cơ sở công giáo trên địa bàn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021
01:30:00 | 24-12-2021

Phường 1 tổ chức thăm các cơ sở công giáo trên địa bàn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021

Sáng ngày 21/12, Phường 1 tổ chức đoàn đại biểu gồm: đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng một số ban, ngành đoàn thể Phường đến thăm và chúc mừng các cơ sở công giáo nhân dịp Đại lễ Giáng sinh (lễ Noel) năm 2021.

 

Lãnh đạo Phường 1 thăm tặng hoo, quà cho Giáo xứ Vũng Tàu nhân dịp Noel 2021

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Linh mục Chánh xứ - Giáo xứ Vũng Tàu và các Sơ (nữ tu) Dòng thánh Phaolo thành Chartres Cộng đoàn Vũng Tàu. Tại các nơi đến thăm bà Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND Phường đã thay mặt đoàn tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng nhân đại lễ Noel.

Trong lời chúc, bà nói lên sự đóng góp to lớn của tập thể Giáo xứ Vũng Tàu và Dòng thánh Phaolo thành Chartres Cộng đoàn Vũng Tàu, cũng như của từng thành viên Ban hành giáo và mọi con chiên trong các phong trào, các cuộc vận động cũng như trong phòng, chống dịch Covid – 19 tại địa phương. Nói lên khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc, trong đó có sự đóng góp của đồng bào giáo dân. Bà hy vọng với truyền thống “Sống tốt đời - đẹp đạo”, bà con giáo dân ngày càng hòa đồng hơn nữa vì mục tiêu xây dựng Phường 1 cũng như thành phố Vũng Tàu ngày càng trở nên là “Thành phố du lịch hấp dẫn, thân thiện” và là “Nơi đáng sống”.

Trong không khí đầm ấm thiết tha, bằng lời đáp từ của mình, Linh mục Giáo xứ Vũng Tàu và Nữ tu đại diện cho Dòng thánh Phaolo thành Chartres Cộng đoàn Vũng Tàu đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Đồng thời xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa, động viên giáo dân tích cực tham gia mọi phong trào do địa phương phát động, chấp hành tốt các qui định trong phòng, chống dịch covid – 19, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa trong xây dựng địa phương.

 

Đoàn thăm và tặng hoa cho các nữ tu Dòng thánh Phaolo thành Chartres Cộng đoàn Vũng Tàu

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2022, thay mặt đoàn bà Nguyễn Thị Vân Anh gửi lời chúc mừng tới Giáo xứ cũng các thành viên trong Ban hành giáo và toàn thể giáo dân cũng như các nữ tu trong Dòng thánh Phaolo thành Chartres Cộng đoàn Vũng Tàu,  năm mới được an lành và thành đạt, thực hiện tốt các qui định về phòng, chống dịch, giữ cho bản thân, từng gia đình và toàn cộng đồng được an toàn, bình yên và hạnh phúc./.

                                                                             Tin, ảnh: Nguyễn Minh, BBT