Hội Phụ nữ Phường 1 thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
02:54:00 | 24-01-2022

Hội Phụ nữ Phường 1 thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần (2022), BCH Hội LHPN Phường 1 đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng với quỹ Hội, tiến hành tổ chức trao quà cho phụ nữ nghèo, neo đơn và bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn. Tổ chức Đoàn đến thắp hương, thăm hỏi, tặng quà Tết cho 02 gia đình thờ cúng Mẹ VNAH, 01 gia đình Liệt sĩ; Tổ chức gặp mặt, chúc Tết và hỗ trợ tiền Tết cho các chị trong BCH, Chi hội trưởng/phó, Tổ trưởng 37 Tổ phụ nữ, 06 Tổ VV&TK, CTV Hội, các chị nguyên là lãnh đạo Hội qua các thời kỳ và các đơn vị có liên quan trong công tác phối hợp xây dựng Hội.

Để bảo đảm việc phòng chống dịch Covid – 19, Hội đã tổ chức từng đoàn nhỏ và giao cho các Chi hội trưởng mang quà trực tiếp đến từng gia đình.

 

Đoàn thắp hương tại bàn thờ Mẹ VNAH Hồ Thị Thảo

 

Bà Nguyễn Nguyên Hạnh – Chủ tịch Hội, trao quà cho các chị trong BCH và Chi hội trưởng

Kết quả Hội đã giao 103 suất quà với tổng số tiền là 23.344.000 đồng. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng nó thể hiện trách nhiệm của tổ chức Hội đối với hội viên, thể hiện tấm lòng nhường cơm, sẻ áo và truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”;Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Đã cổ vũ, động viên các chị là cán bộ Hội, các Chi, Tổ hội qua một năm hăng hái, vất vả, đóng góp nhiều công sức trong hoạt động xây dựng Hội; Tri ân những cán bộ chủ chốt của Hội qua các thời kỳ và các đơn vị có liên quan phối hợp trong công tác Hội./.

                                                                        Tin, ảnh: Nguyên Nguyễn, BBT