Phường 3 tổ chức thăm, tặng quà Gia đình chính sách  trên địa bàn phường nhân dịp chiến thắng 30/4
08:56:00 | 29-04-2022

Phường 3 tổ chức thăm, tặng quà Gia đình chính sách  trên địa bàn phường nhân dịp chiến thắng 30/4

Sáng ngày 28/4, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể Phường 3 đã thành lập đoàn, đồng thời nhận ủy quyền của UBND Thành phố Vũng Tàu đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất Đất Nước (30/4/1975-30/4/2022).

 

Lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà Gia đình có công

với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam

thống nhất Đất Nước

 

Trò chuyện cùng các gia đình có công với cách mạng, Đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

 

Lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà Gia đình có công

với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam

thống nhất Đất Nước

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ; đồng thời là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức và nhân dân TP. Vũng Tàu nói chung và Phường 3 nói riêng, đối với những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc Thương binh, Bệnh binh, Gia đình Liệt sĩ và Người có công với Cách mạng.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp. Đồng thời sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương BR-VT ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin, ảnh: Thủy Lê, BBT